โปรดีเดือนกันยา กับหลังคาเซรามิก เอสซีจี รุ่น EXCELLA รับทองคำมูลค่า 12,000 บาท ทันที!

เมื่อซื้อหลังคา Excella 1,500 แผ่นขึ้นไป พร้อม SCG Drytech รุ่u Premium 10 ม้วนขึ้นไป
ลงทะเบียนรับสิทธิ์ ตั้งแต่วันที่ 1-30 ก.ย. 2564
image
เงื่อนไขโปรโมชั่น
• สำหรับลูกค้าที่ซื้อกระเบื้องหลังคาเซรามิก เอสซีจี รุ่น Excella Classic/ Grace/ Modern รุ่นใดก็ได้ ณ ราคาขาย 86 หรือ 91 บาท/แผ่น (ราคารวมภาษีมูลค่าเพิ่ม และไม่รวมค่าขนส่ง) ครบ 1,500 แผ่นขึ้นไป พร้อม SCG Drytech System รุ่น Premium ตามประมาณการใช้งานจริง ไม่น้อยกว่า 10 ม้วนขึ้นไป รับทันที ทองคำมูลค่า 12,000 บาท
• โปรโมชั่นนี้ จำกัด 1 สิทธิ์โปรโมชั่น ต่อบ้าน 1 หลังเท่านั้น ในกรณีที่บริษัทฯ พบว่าลูกค้าแตกบิล หรือ ทยอยซื้อกระเบื้องหลังคาเซรามิก เอสซีจี รุ่น Excella หลายคราว บริษัทฯ ขอจำกัดสิทธิ์ลูกค้าในการใช้โปรโมชั่นเพียงครั้งเดียวเท่านั้น
• โปรโมชั่นนี้ใช้สำหรับลูกค้าที่ซื้อกระเบื้องหลังคาเซรามิก เอสซีจี รุ่น Excella ผ่านร้าน SCG HOME SOLUTION , SCG Roofing Center และ SCG HOME บุญถาวร ทุกสาขา , SCG Experience และ ร้านค้าวัสดุก่อสร้างที่ร่วมรายการเท่านั้น
• โปรโมชั่นนี้ ไม่สามารถ ใช้ร่วมกับโปรโมชั่นจากงานบ้านและสวน , โปรโมชั่นลูกค้า Debenture และ โปรโมชั่นอื่นๆ ของกระเบื้องหลังคาเซรามิก เอสซีจี รุ่น Excella ที่บริษัทฯ ออกในงานอื่นๆ หรือในช่วงเวลาอื่นใดได้
• บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์เปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโปรโมชั่นโดยไม่ต้องแจ้งให้ลูกค้าทราบล่วงหน้า
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้