สร้างสรรค์พื้นที่รอบบ้าน โดดเด่นไม่ซ้ำใคร

image

เพราะพื้นที่รอบบ้านเปรียบเสมือนส่วนที่เป็นหน้าเป็นตาของบ้าน สร้างสรรค์พื้นที่ภูมิทัศน์รอบบ้านด้วยนวัตกรรมสินค้าเอสซีจี ทั้งบล็อกปูพื้น ไม้สังเคราะห์ รั้ว ระแนง พื้น หรือจะทำเป็นมุมโปรดสำหรับพักผ่อนสังสรรค์ อย่างเช่น ศาลาสำเร็จรูป รวมไปถึงการต่อเติมโรงจอดรถ ให้บริการโดยผู้เชี่ยวชาญด้านภูมิทัศน์ภายนอกจากเอสซีจี ที่จะช่วยให้คำปรึกษา ถอดแบบ ประมาณราคา พร้อมทั้งมีบริการติดตั้งและรับประกัน เพื่อให้คุณได้มีพื้นที่รอบบ้านที่สวยเด่นเป็นเอกลักษณ์ยิ่งกว่าใคร


   แบบฟอร์มนัดหมายปรึกษา ฟรี คลิก   

แต่งสวนด้วยทางเดินสวย จากบล็อกปูพื้น

แต่งสวนที่เขียวชอุ่มให้มีสีสันด้วย บล็อกปูพื้น เอสซีจี รุ่น คอบเบิล สโตน ก้อนสี่เหลี่ยมขนาดกำลังน่ารัก เลือก Mix and Match เฉดสีสดใส แล้วนำมาจัดวางแพทเทิร์นเป็นทางยาว ไล่ระดับลดหลั่นลงมาตามสโลปของพื้น เพิ่มความโดดเด่นและทางเดินเล่นให้กับสวน

บล็อก กระเบื้องคอนกรีต พร้อมติดตั้ง - Happy space

บล็อก/กระเบื้องคอนกรีต SCG พร้อมบริการติดตั้งบนพื้นทราย แพคเกจ Happy space เหมาะสำหรับพื้นภายนอกบ้านพักอาศัย ไม่ต้องรับน้ำหนักมาก เช่นทางเดินในสวน ทางเข้าบ้าน หรือลานจอดรถ ช่วยให้คุณมีพื้นที่สวยๆเพื่อพักผ่อนได้ง่ายขึ้น สะดวกขึ้น เพราะมีแบบมาตรฐานที่จัดเซ็ทมาให้เลือกมากกว่า 30 ลาย และยังเห็นราคาคร่าวๆได้ตั้งแต่เริ่มต้น

ขั้นตอนการให้บริการ
1. ชำระค่าสำรวจหน้างาน
2. เลือกสินค้าและลวดลายที่ต้องการติดตั้ง
-ราคาเริ่มต้นเพียง 490 บาท ต่อ ตารางเมตร ในรุ่น ศิลาเหลี่ยม
-มีให้เลือกมากมายหลากหลายสไตล์

3. เลือกวิธีการติดตั้งที่ต้องการ
-ติดตั้งบนพื้นทรายเริ่มต้นเพียง 590 บาท ต่อ ตารางเมตร
-ติดตั้งบนพื้นคอนกรีตเริ่มต้นเพียง 660 บาท ต่อ ตารางเมตร

4. เลือกบริการเสริมพิเศษที่ต้องการ

5. เจ้าหน้าที่ติดต่อเพื่อยืนยัดนัดหมายเข้าสำรวจ
6. เจ้าหน้าที่เข้าสำรวจหน้างานพร้อมยืนยันสินค้าและวิธีการติดตั้งรวมไปถึงบริการพิเศษที่ต้องการ
7. เจ้าหน้าที่เข้าให้บริการติดตั้ง

**รบกวนลูกค้าทักเข้ามาสอบถามสินค้าและรายละเอียดก่อนนะคะ**

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้