บทความทั้งหมด

เมื่อซื้อสินค้า TOA ที่ร่วมรายการ รับฟรีเสื้อยืดแขนยาวทีโอเอ, ปูนกาว 10 ถุง, Smart Tapeseal, Fiber Mesh, Skim Coat, ถุงผ้า, สีย้อมไม้ และ Roof paint

สินค้าราคาพิเศษ เดือนเดียวเท่านั้น โปรโมชั่นเครื่องทำน้ำอุ่น กระเบื้องหลังคา เครื่องมือช่าง ถังขยะ อุปรณ์ประตู ห้องน้ำ เก้าอี้ และตู้ลิ้นชัก ราคาพิเศษ

เมื่อวันที่ 27 พ.ย 64 บริษัท นพดลพานิช จำกัด ได้ร่วมจัดพิธีทำบุญถวายสังฆทาน พระสงฆ์ 9 รูป เนื่องในวันครบรอบรอบการจากไป 4 ปี ของคุณนพดล อานนทวิลา

มาตรการป้องกัน COVID-19 บริษัท นพดลพานิช จำกัด เพื่อความมั่นใจและความปลอดภัยของลูกค้ารวมถึงพนักงาน ได้มีการตรวจ ATK พนักงานเป็นประจำ

คุ้มที่ 1 จัดหนัก จัดเต็ม ทั้งลดทั้งแถม คุ้มที่ 2 ช้อปฟิน ติดตั้งฟรี เมื่อซื้อสุขภัณฑ์มูลค่า 10,000 บาท/ชิ้น ขึ้นไป คุ้มที่ 3 ซื้อครบลดเพิ่ม ยิ่งช้อปมากยิ่งลดเยอะ*! คุ้มที่ 4 ใบเสร็จมีค่า ลงทะเบียนผ่าน QR CODE ขยายเวลารับประกันเพิ่มอีก 1 ปี

โปรโมชั่นทีโอเอประจำเดือนพฤศจิกายน 2564 ซื้อ 2 แถมกระติกน้ำ, ซื้อ 4 แถม 1, ซื้อ 2 แถมเสื้อ, แถม Fiber Mesh

เมื่อซื้อกระเบื้องหลังคาเซรามิค เอสซีจี รุ่น Excella Classic/ Grace/ Modern ครบ 1,500 แผ่นขึ้นไปพร้อม SCG Drytech System รุ่น Premium 10 ชุดขึ้นไป

เปลี่ยนทุกยอดซื้อเป็นรางวัล แจกแหลกฝ่าโควิด กว่าแสนบาทกับกรีนพลาสวู๊ด

สินค้าราคาพิเศษ เดือนเดียวเท่านั้น โปรโมชั่นเครื่องทำน้ำอุ่น โปรโมชั่นปูนเสือ โปรโมชั่นพัดลมดูดอากาศ โปรโมชั่นอุปกรณ์เครื่องมือช่าง โปรโมชั่นชักโครก

พนักงานและเจ้าหน้าที่ของนพดลพานิชทุกคนได้เข้ารับการตรวจหาเชื้อโควิด-19 ด้วยวิธีการตรวจแบบ ATK และแบบ RT-PCR ปรากฎว่าผลเป็นลบและไม่พบเชื้อ

เพื่อให้ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการมั่นใจในทุกการช้อปสินค้า ภายใต้มาตราการคุมเข้มสูงสุด และเราจะผ่านวิกฤตินี้ไปด้วยกัน จุดคัดกรองตรวจวัดอุณหภูมิ ก่อนเข้าใช้บริการ สวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลา มีเจลแอลกอฮอล์บริการตามจุดต่างๆ มีการพ่นฉีดน้ำยาฆ่าเชื้อทำความสะอาดทุกพื้นที่สม่ำเสมอ ลดการสัมผัสโดยการชำระเงินผ่าน ระบบแสกน QR-cord มีการเว้นระยะห่างเพื่อความปลอดภัยในการให้บริการ

นพดลพานิช บริการด้วยใจ ปลอดภัยจาก COVID-19 เพราะความปลอดภัยของลูกค้าและพนักงานทุกคน คือสิ่งที่เราให้ความสำคัญสูงสุด

แจกแล้ววันนี้กับกิจกรรมเสือ กาวซีเมนต์ แจกหนัก จัดใหญ่ รับ รถมอเตอร์ไซต์ Yamaha FINO มูลค่า 43,600 บาท

จัดระเบียบตู้เย็นไม่ดีอาจส่งผลทำให้อุณหภูมิภายในตู้เย็นไม่ทั่วถึงทำให้อาหารเสียเร็วขึ้น

ปัญหาหลังคารั่วซึมนับเป็นปัญหาใหญ่ของเจ้าของบ้านที่ไม่อยากให้เกิด อาจเกิดจากสาเหตุกระเบื้องหลังคาแตก

ท่อที่ทำมาจากวัสดุพีวีซี หรือก็คือท่อพลาสติกที่คนนิยมใช้ในการก่อสร้างและทำระบบต่างๆ มีอายุการใช้งานที่ยาวถึง 50 ปี

การทำความสะอาดหญ้าเทียมนั้นสามารถทำได้หลายรูปแบบ ขึ้นอยู่กับอุปกรณ์ที่มี และระดับความเลอะที่แตกต่างกัน เลอะแบบไหนควรทำความสะอาดแบบไหนมาดูกันดีกว่า

กระเบื้องลอนคู่ หลายคนก็คงรู้จักกันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว เพราะว่ากระเบื้องลอนคู่จัดว่าเป็นกระเบื้องที่นิยมใช้มุงหลังคาบ้านสูงสุดอีกตัวหนึ่งก็ว่าได้ เนื่องจากเป็นกระเบื้องที่มีราคาถูก และมีสีสันให้เลือกมากมาย เลยไม่น่าแปลกใจที่มีคนใช้เยอะขนาดนี้

การใช้เครื่องเชื่อม เป็นกระบวนการที่ใช้สำหรับต่อวัสดุซึ่งส่วนใหญ่เป็นโลหะและเทอร์โมพลาสติก เป็นการเชื่อมต่อวัสดุเพื่อให้เกิดการรวมตัวเข้าด้วยกัน

แต่งบ้านให้สวยและดูแพงสิ่งสำคัญอยู่ที่การเลือกวัสดุให้เหมาะสม กับขนาดและพื้นที่แต่ละส่วนภายในบ้าน กระเบื้องเป็นวัสดุหลักที่ใช้ได้กับทุกพื้นที่ทั้งภายนอกและภายใน บ้าน ช่วยให้พื้นที่แต่ละส่วนของบ้านดูสวยโดดเด่น และมีสไตล์

วิธีกำจัดปลวกที่แอบซ่อนอยู่ในบ้านให้ตายยกรังไม่ใช่เรื่องยาก และวิธีกำจัดปลวกก็ไม่จำเป็นต้องจ้างบริษัทกำจัดปลวกเสมอไป เพราะการกำจัดปลวกให้หมดไปจากบ้านทำด้วยตัวเองได้ง่าย ๆ

ปลวกที่สร้างความเสียหายให้กับบ้านเรือนโดยทั่วไปจะเป็นปลวกใต้ดิน จะอยู่ในกลุ่มของปลวกสกุล Coptoterme ซึ่งจะกินวัสดุทุกชนิดที่มีสารเซลลูโลส (Cellulose) และอาศัยอยู่ในใต้ดิน

❝การตกแต่งผนังบ้านให้เป็น ผนังปูนเปลือย หรือบางคนอาจจะเรียกว่าผนังลอฟท์ ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมกันอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน เราจะเรียกว่าสไตล์ลอฟท์ ไม่ว่าจะเป็นโมเดิร์นลอฟท์ หรืออินดัสเทรียลลอฟท์ การตกแต่งสไตล์นี้จะเน้นโชว์พื้นผิว เลือกใช้วัสดุแบบดิบ ๆ มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เช่น ผนังปูน ผนังอิฐบล็อก รวมไปถึงการเลือกใช้ของตกแต่งมาเพิ่มความเก๋ ความเท่เข้าไปนั่นเอง . . .❞

การปลูกต้นไม้ภายในบ้านจะช่วยปรับปรุงอากาศภายในบ้าน เปรียบเสมือนเครื่องฟอกอากาศตามธรรมชาติ ช่วยลดความเสี่ยงจากฝุ่นละออง หรืออาการเจ็บป่วยในเรื่องของระบบทางเดินหายใจ รวมถึงการใช้ต้นไม้บำบัด (Horticulture Therapy) ต้นไม้ฟอกอากาศยังช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดภาวะสมองเสื่อมและโรคซึมเศร้าได้อีกด้วย BEEfast มาจะแนะนำต้นไม้ฟอกอากาศที่ดูแลไม่ยาก ช่วยให้บ้านของคุณมีอากาศที่บริสุทธิ์มากขึ้น

ช่วงนี้นะ หลายคนหันมา ปลูกต้นไม้ Bring outdoor in กันหลายคนเลย เห็นแล้วก็ปลื้มเพราะมีมิตรรักแฟนเพลงคนรักต้นไม้เพิ่มขึ้น วันนี้เพื่อนเลยอยากมาแชร์ความรู้จากความเชื่อผิดๆ ที่หลายคนอาจจะยังติดอยู่ให้ฟัง

โถส้วมส่วนใหญ่ในท้องตลาด จะเป็นโถส้วมสองชิ้น ซึ่งคำว่าสองชิ้น มาจากจำนวนของส่วนประกอบที่เป็นเซรามิกของตัวโถส้วม เนื่องจากโถส้วมที่เราใช้ส่วนใหญ่จะมีองค์ประกอบหลักเป็นส่วนฐานนั่ง และส่วนถังเก็บน้ำสำหรับชะล้าง โดยทั้งสองส่วนสามารถแยกกันได้ จึงถือกำเนิดเป็นโถส้วมประเภทสองชิ้น

การเตรียมความพร้อมก่อนก็จะดีที่สุด “การติดตั้งรางน้ำฝน” หนึ่งในวิธีรองรับน้ำฝนจากหลังคาแล้วลำเลียงไปสู่บริเวณที่เราจัดเตรียมไว้นั้นมีข้อดีมากมาย

ไม่ใช่แค่การดูแลบานประตู-หน้าต่างเท่านั้น บานกระจกก็ควรดูแลรักษาเช่นกัน "บางคนอาจคิดว่าแค่เช็คทำความสะอาดกระจกก็เพียงพอแล้ว" แต่ยังมีวิธีดูแลอย่างอื่นด้วยครับ ที่จะช่วยให้อายุการใช้งานยาวนาน และยังช่วยเรื่องความปลอดภัยของผู้อยู่อาศัยอีกด้วย ดังนั้นเราไปดูแลบานกระจกพร้อมกันเลยครับ

ไอเดียการแต่งบ้าน บล็อกแก้วเป็นวัสดุโปร่งแสง โดยการเลือกใช้จะขึ้นอยู่กับการนำไปใช้ในการแต่งบ้านในแต่ละสไตล์ที่ชอบ หนึ่งในปัจจัยที่สำคัญที่สุดของการแต่งบ้านคือการรับแสงธรรมชาติเพราะจะเป็นแสงที่ทำให้เรารู้สึกสดชื่น เข้าใกล้กับธรรมชาติ

เครื่องมือและอุปกรณ์ช่างที่ควรมีติดบ้านไว้แบบง่ายๆ ที่คุณผู้หญิงก็อาจจะสามารถเลือกซื้อมาใช้ได้แทนคุณสามี และสามารถที่จะเลือกซื้อแต่พวกที่จำเป็นค่ะ เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปชมกันเลยค่ะ

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ นโยบายความเป็นส่วนตัวและคุกกี้