บทความทั้งหมด

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา กรมอุตุนิยมวิทยาได้ออกมาประกาศว่า ประเทศไทยได้เริ่มเข้าสู่ฤดูฝนแล้ว ทำให้บางพื้นที่มีฝนตกชุกและหนาแน่น

สีเดลต้าเปิดมุมมองธุรกิจสร้างสรรค์ประสบการณ์สี การประยุคให้เข้ากับยุคของเทคโนโลยีใหม่ ที่จะทำให้เรื่องของสี ไม่ใช้แค่อะไรก็ได้

วิกฤตการณ์อากาศร้อนรุนแรงยังอยู่คู่ประเทศไทยทุกปี โดยเฉพาะช่วงเดือน เมษายน ที่ร้อนทลุปรอทถึง 52 องศา ซึ่งถือว่าในประเทศไทยขาดแค่อูฐ

บริษัทนพดลพานิช จัดงานสืบสานประเพณีสงกรานต์“รดน้ำดำหัว” ประจำปี 2566

นพดลพานิช ร่วมบริจาคหน้ากากอนามัย เพื่อแก้ไขปัญหาหมอกควันภาคเหนือ มช. เนื่องจากปัจจุบันมีปัญหาหมอกควัน PM 2.5 ที่เป็นมลพิษต่อการหายใจของประชาชน

ปัจจุบันคนส่วนใหญ่มักนิยมสร้างบ้านสไตล์โมเดิร์น ทันสมัย ออกแนวญี่ปุ่นนิด ๆ ซึ่งบ้านก็มักจะตกแต่งไปด้วยไม้ระแนงกันเป็นส่วนใหญ่ เพราะนอกจากจะสวยแล้ว ยังปลอดภัยอีกด้วย แต่การตกแต่งด้วยไม้ระแนงเล็ก ๆ ถี่ ๆ เนี้ย มีข้อดีหรือประโยชน์อะไรบ้างนะ วันนี้เราจึงเอา 4 ประโยชน์ของการใช้ระแนงไม้ในการตกแต่งและออกแบบบ้านมาฝากทุกคน ใครที่กำลังอยากออกแบบและตกแต่งบ้านก็สามารถเก็บไอเดียกันได้เลย

ระแนง ถือเป็นองค์ประกอบส่วนหนึ่งของงานสถาปัตยกรรม และการตกแต่ง ซึ่งเป็นวัสดุของแข็งเป็นรูปสี่เหลี่ยม หรือรูปร่างกลม ซึ่งมีลักษณะเป็นเส้น ,แท่ง โดยทั่วไปแล้วระแนงจะทำจากวัสดุต่างกัน ฉะนั้นการเลือกใช้ระแนงมาตกแต่งบ้าน เราควรต้องพิจารณาถึงความเหมาะสมในด้านต่าง ๆ ด้วย เช่น พื้นที่การติดตั้งอยู่ภายนอกอาคาร หรือภายในอาคาร , ราคาของวัสดุระแนง

ช่างสายมู หรือ สายประหยัด ราคาไม่แรง แต่สินค้าคุณภาพรับประกันแบบจุก ๆ ต้องมาทางนี้ วันนี้แอดมี 5 ตู้เชื่อมดี ตู้เชื่อมปัง มาแนะนำ

แอดเชื่อว่า แม้แต่ผู้เชี่ยวชาญก็ยังมีพลาด แต่ ๆ หากคุณได้อ่านบทความนี้แแล้ว รับรองไม่มีพลาดแน่ ๆ สำหรับช่างเชื่อมทั้งมือใหม่และมือโปร ที่ต้องเคยมีปัญหากับเรื่องการเชื่อมเหล็กกล่องแน่ ๆ วันนี้แอดมี 3 เทคนิคง่าย ๆ เรื่องการเชื่อมเหล็กกล่องไม่ให้ทะลุ มาฝาก เผื่อช่างทั้งหลายจะได้นำไปปรับใช้ได้

เครื่องเชื่อมอินเวอร์เตอร์ ที่กำลังเป็นที่นิยมในปี 2023 ในหมู่ช่างผู้ชำนาญ แต่มือใหม่ก็ใช้ได้สบาย ๆ

เทศกาลส่งมอบความสุขครบรอบ 50 ปี รับทองคำ 1 สลึง สำหรับ TOP SPENDER จำนวน 2 รางวัล ได้แก่ 1.หจก.เอสบี มีโชคก่อสร้าง 2.บจก.999 ดีเวลลอปเม้นท์ เชียงใหม่

มหกรรมสีช้อปสนั่น ลุ้นรับเครื่องใช้ไฟฟ้ามากถึง 70 รายการ เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์สีและเคมีภัณฑ์ครบทุกๆ 500.-

ตรุษจีนนี้ RABBIT ลุ้นโชค รับอั่งเปาง่ายๆ เพียงซื้อสินค้าที่นพดลพานิชครบ 1,500.- ก็มีสิทธิ์ลุ้นของรางวัลมากมาย ตั้งแต่วันที่ 21 - 23 ม.ค. 2566

เมื่อซื้อสินค้าสุขภัณฑ์และก๊อกน้ำมูลค่า 5,000 บาทขึ้นไป ลุ้นรับอั่งเปา 1 ใบ (ส่วนลดท้ายบิล 100, 200, 500)

นพดลพานิชมอบของบริจาคอุปกรณ์การเรียน ขนม และหน้ากากอนามัยเด็ก แก่สถานจัดงานกิจกรรมวันเด็กประจำปี 2566 อีกทั้งยังแจกหน้ากากอนามัยฟรี เมื่อพาเด็กๆ มาที่นพดลพานิช

รวมภาพกิจกรรมงานสอยดาวมอบของขวัญสวัสดีปีใหม่ 2566 ในวันที่ 1-2 มกราคม 66 ที่ผ่านมา

วันพุธที่ 30 พฤศจิกายน 2565 ณ บริษัท นพดลพานิช จำกัด (สาขาสันกำแพง)

นพดลพานิช สร้างความสุข สร้างที่ปลดทุกข์ บริจาคสิ่งของก่อสร้างสำหรับสร้างถาวรวัตถุ (ห้องน้ำพระสงฆ์) จำนวน 2 ห้อง ณ วัดขามป้อม ม.7 ต.ดอยหล่อ อ.ดอยหล่อ จ.เชียงใหม่

กิจกรรม เสือ กาวซีเมนต์ แจกหนัก จัดใหญ่ ปี 2 บจก.นพดลพานิช แจก 6 รางวัล ได้แก่ รถมอเตอร์ไซค์ Yamaha Fino , UHD Smart TV 4K , ตู้เย็น , เครื่องดูดฝุ่น , ไมโครเวฟ , พัดลม

กิจกรรมฝึกซ้อมดับเพลิงและอพยพหนีไฟ ประจำปี 2565 ร่วมกับเทศบาลนครเชียงใหม่ ในวันที่เสาร์ที่ 19 พฤษจิกายน 2565

บริษัท นพดลพานิช จำกัด เข้าร่วมเติมความสดใสให้รอยยิ้ม กับกิจกรรมทันตกรรมเคลื่อนที่ คลินิกทันตกรรมฟอร์จูน เชียงใหม่ ในวันพุธ ที่ 16 พฤศจิกายน 2565 ที่ผ่านมา เวลา 08:30-15.00น. ณ บริเวณด้านหน้าโชว์รูม Home Expert

นพดลพานิชร่วมสนับสนุนบริจาคท่อพีวีซีและอุปกรณ์ข้อต่อท่อ ท่อน้ำไทย ให้กับศูนย์การเรียนชุมชนชาวไทยภูเขา "แม่ฟ้าหลวง" บ้านสบผาหลวง

บริษัทนพดลพานิช จัดกิจกรรมการแข่งขันรถโฟล์คลิฟท์ ครั้งที่ 1 ประจำปี 2565 เพื่อเสริมสร้างศักยภาพให้พนักงานมีความชำนาญในการใช้รถโฟล์คลิฟท์ และการสร้างวินัยและตระหนักในเรื่องการดูแลรักษารถโฟล์คลิฟท์ให้กับพนักงาน

ตู้เชื่อมหรือเครื่องเชื่อม เป็นเครื่องสำหรับงานช่าง ซึ่งงานเชื่อมเป็นการเชื่อมด้วยไฟฟ้า โดยการเชื่อมระหว่างโลหะเข้าด้วยกันหรือติดกัน โดยวิธีการทำงานของ ตู้เชื่อมไฟฟ้าจะใช้ความร้อนที่เกิดจากการอาร์กของไฟฟ้าหลอมให้โลหะหรือเหล็ก

จัดการจุดที่เป็นหัวใจสำคัญ อย่างหนึ่งของบ้านง่ายๆ ป้องกันล่วงหน้าก็จะช่วยลดความเสียหายลดลงได้

สินค้าลดราคาพิเศษเฉพาะเดือนสิงหาคม กันยายน ตุลาคม 65 ข้อต่อ ข้องอ ท่อน้ำไทย PPR รถเข็นปูน ประตู อ่างล้างจาน ชักโครก ถังเก็บน้ำ ปั๊มน้ำ เครื่องมือช่าง

นพดลพานิชขอแสดงความยินดีกับผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลพิเศษ "เตาไมโครเวฟ Hafele" กับกิจกรรมคูปองลุ้นโชค HAFELE ช้อปฉลองปลดล็อค เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา

ร่วมเล่นกิจกรรมและลุ้นรับของรางวัลมากมาย มาพร้อมบูธชวนชิม "เครื่องดื่มพลังงาน M-150 x ปูนตราเสือ รุ่นพิเศษ" ฮึดสู้อย่างเสือหัวใจเกินร้อย ณ โรงเรียนกาวิละวิทยาลัย

กิจกรรมร่วมสนุกของแฟนพันธุ์แท้ปูนเสือและรับของรางวัลมากมาย แลกของพรีเมี่ยมสุดหายากคอลเลคชั่นเสือ ฮึดสู้อย่างเสือ หัวใจเกินร้อย

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้