บทความทั้งหมด

บริษัทนพดลพานิช ได้จัดกิจกรรม รดน้ำดำหัวขอพร คุณทองอยู่ อานนทวิลาศ โดยคณะผู้บริหารและพนักงานได้นำขบวนถือพานข้าวตอก ดอกไม้ พวงมาลัย รดน้ำดำหัว ขอขมา และขอพร เพื่อเป็นสิริมงคล เนื่องด้วยเทศกาลสงกรานต์ ประจำปี 2565

กระเบื้องราคาเริ่มต้นเพียง 89 บาท/ตร.ม.เท่านั้น ซื้อสินค้าครบ 10,000 บาท รับฟรี พัดลม 12 นิ้ว ซื้อสินค้าครบ 25,000 บาท รับฟรี หม้อทอดไร้น้ำมัน ยอดซื้อสะสมสูงสุดภายในงาน รับทองคำครึ่งสลึง มูลค่า 4,000 บาท จำนวน 2 รางวัล

Tile & Bath Summer Party กระเบื้องและสุขภัณฑ์ปาร์ตี้ลดรับซัมเมอร์ ลดกระหน่ำซัดราคา วันนี้ - 31 พ.ค. 65

Happy Valentine's Day ลดฟิน อินเลิฟ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 28 กุมภาพันธ์ 2565 (หรือจนกว่าของจะหมด) เลิฟขนาดนี้แล้ว อย่าลืมมาช็อปด้วยนะที่นพดลพานิช

ทั้งลดทั้งแถม‼ โปรโมชั่น TOA สุดเลิฟ มัดใจรวมไว้ให้แล้ว โปรประจำเดือนกุมภาพันธ์

มาทำความรู้จักกับเหล็กชนิดหนึ่งที่กะแสการใช้งานกำลังมาในตอนนี้ เหล็ก GI หรือเหล็กกัลวาไนซ์ (Galvanize) ป้องกันสนิม แข็งแรง ทนทาน อายุการใช้งานยาวนาน

ฉลองครบรอบ 50 ปี นพดลพานิช สินค้าราคาพิเศษตลอดทั้งปี รับฟรี! แก้วน้ำนพดลพานิช จำนวน 1 ใบ (เมื่อซื้อสินค้าครบ 500 บาทขึ้นไป เฉพาะเงินสด 1 บิล/สิทธิ์ )

กิจกรรมร่วมสนุกและรับของรางวัลมากมายจากเวเบอร์ แค่ซื้อผลิตภัณฑ์เวเบอร์ ตราตุ๊กแก ชนิดใดก็ได้ ครบทุก 200 บาท ก็ได้รับคูปองลุ้นโชคทองคำ 1 ใบ

บริษัท นพดลพานิช จำกัด สำนักงานใหญ่ และสาขาสันกำแพง ได้มีการอบรมดับเพลิง โดยมีมาตรการการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อโควิด-19

เมื่อซื้อสินค้า TOA ที่ร่วมรายการ รับฟรีเสื้อยืดแขนยาวทีโอเอ, ปูนกาว 10 ถุง, Smart Tapeseal, Fiber Mesh, Skim Coat, ถุงผ้า, สีย้อมไม้ และ Roof paint

สินค้าราคาพิเศษ เดือนเดียวเท่านั้น โปรโมชั่นเครื่องทำน้ำอุ่น กระเบื้องหลังคา เครื่องมือช่าง ถังขยะ อุปรณ์ประตู ห้องน้ำ เก้าอี้ และตู้ลิ้นชัก ราคาพิเศษ

เมื่อวันที่ 27 พ.ย 64 บริษัท นพดลพานิช จำกัด ได้ร่วมจัดพิธีทำบุญถวายสังฆทาน พระสงฆ์ 9 รูป เนื่องในวันครบรอบรอบการจากไป 4 ปี ของคุณนพดล อานนทวิลา

มาตรการป้องกัน COVID-19 บริษัท นพดลพานิช จำกัด เพื่อความมั่นใจและความปลอดภัยของลูกค้ารวมถึงพนักงาน ได้มีการตรวจ ATK พนักงานเป็นประจำ

คุ้มที่ 1 จัดหนัก จัดเต็ม ทั้งลดทั้งแถม คุ้มที่ 2 ช้อปฟิน ติดตั้งฟรี เมื่อซื้อสุขภัณฑ์มูลค่า 10,000 บาท/ชิ้น ขึ้นไป คุ้มที่ 3 ซื้อครบลดเพิ่ม ยิ่งช้อปมากยิ่งลดเยอะ*! คุ้มที่ 4 ใบเสร็จมีค่า ลงทะเบียนผ่าน QR CODE ขยายเวลารับประกันเพิ่มอีก 1 ปี

โปรโมชั่นทีโอเอประจำเดือนพฤศจิกายน 2564 ซื้อ 2 แถมกระติกน้ำ, ซื้อ 4 แถม 1, ซื้อ 2 แถมเสื้อ, แถม Fiber Mesh

เมื่อซื้อกระเบื้องหลังคาเซรามิค เอสซีจี รุ่น Excella Classic/ Grace/ Modern ครบ 1,500 แผ่นขึ้นไปพร้อม SCG Drytech System รุ่น Premium 10 ชุดขึ้นไป

เปลี่ยนทุกยอดซื้อเป็นรางวัล แจกแหลกฝ่าโควิด กว่าแสนบาทกับกรีนพลาสวู๊ด

สินค้าราคาพิเศษ เดือนเดียวเท่านั้น โปรโมชั่นเครื่องทำน้ำอุ่น โปรโมชั่นปูนเสือ โปรโมชั่นพัดลมดูดอากาศ โปรโมชั่นอุปกรณ์เครื่องมือช่าง โปรโมชั่นชักโครก

พนักงานและเจ้าหน้าที่ของนพดลพานิชทุกคนได้เข้ารับการตรวจหาเชื้อโควิด-19 ด้วยวิธีการตรวจแบบ ATK และแบบ RT-PCR ปรากฎว่าผลเป็นลบและไม่พบเชื้อ

เพื่อให้ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการมั่นใจในทุกการช้อปสินค้า ภายใต้มาตราการคุมเข้มสูงสุด และเราจะผ่านวิกฤตินี้ไปด้วยกัน จุดคัดกรองตรวจวัดอุณหภูมิ ก่อนเข้าใช้บริการ สวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลา มีเจลแอลกอฮอล์บริการตามจุดต่างๆ มีการพ่นฉีดน้ำยาฆ่าเชื้อทำความสะอาดทุกพื้นที่สม่ำเสมอ ลดการสัมผัสโดยการชำระเงินผ่าน ระบบแสกน QR-cord มีการเว้นระยะห่างเพื่อความปลอดภัยในการให้บริการ

นพดลพานิช บริการด้วยใจ ปลอดภัยจาก COVID-19 เพราะความปลอดภัยของลูกค้าและพนักงานทุกคน คือสิ่งที่เราให้ความสำคัญสูงสุด

แจกแล้ววันนี้กับกิจกรรมเสือ กาวซีเมนต์ แจกหนัก จัดใหญ่ รับ รถมอเตอร์ไซต์ Yamaha FINO มูลค่า 43,600 บาท

จัดระเบียบตู้เย็นไม่ดีอาจส่งผลทำให้อุณหภูมิภายในตู้เย็นไม่ทั่วถึงทำให้อาหารเสียเร็วขึ้น

ปัญหาหลังคารั่วซึมนับเป็นปัญหาใหญ่ของเจ้าของบ้านที่ไม่อยากให้เกิด อาจเกิดจากสาเหตุกระเบื้องหลังคาแตก

ท่อที่ทำมาจากวัสดุพีวีซี หรือก็คือท่อพลาสติกที่คนนิยมใช้ในการก่อสร้างและทำระบบต่างๆ มีอายุการใช้งานที่ยาวถึง 50 ปี

การทำความสะอาดหญ้าเทียมนั้นสามารถทำได้หลายรูปแบบ ขึ้นอยู่กับอุปกรณ์ที่มี และระดับความเลอะที่แตกต่างกัน เลอะแบบไหนควรทำความสะอาดแบบไหนมาดูกันดีกว่า

กระเบื้องลอนคู่ หลายคนก็คงรู้จักกันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว เพราะว่ากระเบื้องลอนคู่จัดว่าเป็นกระเบื้องที่นิยมใช้มุงหลังคาบ้านสูงสุดอีกตัวหนึ่งก็ว่าได้ เนื่องจากเป็นกระเบื้องที่มีราคาถูก และมีสีสันให้เลือกมากมาย เลยไม่น่าแปลกใจที่มีคนใช้เยอะขนาดนี้

การใช้เครื่องเชื่อม เป็นกระบวนการที่ใช้สำหรับต่อวัสดุซึ่งส่วนใหญ่เป็นโลหะและเทอร์โมพลาสติก เป็นการเชื่อมต่อวัสดุเพื่อให้เกิดการรวมตัวเข้าด้วยกัน

แต่งบ้านให้สวยและดูแพงสิ่งสำคัญอยู่ที่การเลือกวัสดุให้เหมาะสม กับขนาดและพื้นที่แต่ละส่วนภายในบ้าน กระเบื้องเป็นวัสดุหลักที่ใช้ได้กับทุกพื้นที่ทั้งภายนอกและภายใน บ้าน ช่วยให้พื้นที่แต่ละส่วนของบ้านดูสวยโดดเด่น และมีสไตล์

วิธีกำจัดปลวกที่แอบซ่อนอยู่ในบ้านให้ตายยกรังไม่ใช่เรื่องยาก และวิธีกำจัดปลวกก็ไม่จำเป็นต้องจ้างบริษัทกำจัดปลวกเสมอไป เพราะการกำจัดปลวกให้หมดไปจากบ้านทำด้วยตัวเองได้ง่าย ๆ

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ นโยบายความเป็นส่วนตัวและคุกกี้